Bỏ qua, đến nội dung
Mục lục
Tiện Ích Địa PhươngHướng dẫn app Đối tác

Xóa tài khoản

Cảnh báo trước khi xóa tài khoản cơ sở, rồi xác nhận bằng mã PIN.

Mở từ:
Tài khoản › Xóa tài khoản
Dành cho:
Mọi cơ sở

App tự kiểm tra tài khoản trước khi cho xóa. Mạng yếu thì app báo "Chưa kiểm tra được" kèm nút "Thử lại". Gõ sai mã PIN ở bước xác nhận, app báo bạn còn mấy lần thử.

Ảnh chụp màn Xóa tài khoản trong app

Bấm số trên ảnh để xem giải thích

3 chỗ cần biết trên màn này

Màn này để làm gì

Biết rõ điều gì sẽ xảy ra trước khi xóa. Trong 30 ngày sau khi xóa vẫn khôi phục được.

Khi nào bạn gặp

  • Đóng cửa hàng hẳn, không kinh doanh nữa.
  • Không muốn gian hàng xuất hiện trên app nữa.

Làm theo từng bước

Các việc có đi qua màn này, xem từng bước.

Hỏi đáp về màn này

Xóa rồi muốn quay lại được không?

Được, trong vòng 30 ngày: bạn đăng nhập lại bằng mã PIN là khôi phục tài khoản, gian hàng và ảnh như cũ.

Đánh giá của khách có bị xóa không?

Đánh giá và lịch sử được lưu theo quy định để đối soát, nhưng không hiện công khai nữa.

Hay được tìm

Gõ có dấu hay không dấu đều được, ví dụ “nghi tet”, “mk”, “sua gia”.